trang chủ Tin tức Dòng xe Đức: BMW 4-Series 2024 dự kiến có bản facelift

Dòng xe Đức: BMW 4-Series 2024 dự kiến có bản facelift

Phiên bản BMW 4-Series nâng cấp giữa vòng đời (facelift) sẽ ra mắt toàn cầu trong năm nay, và sẽ sớm có mặt ở Việt Nam.

Thế hệ hiện tại của 4-Series đã ra mắt từ năm 2020, và giờ là thời điểm phù hợp để BMW giới thiệu phiên bản nâng cấp. Đầu tháng 3, phiên bản thử nghiệm của BMW 4-Series facelift xuất hiện trên một con đường thuộc châu Âu. Qua đó, Motor1 đã có thể phác họa lên bản xem trước của mẫu xe này dành cho những ai đang quan tâm.

 

Phác họa thiết kế BMW 4-Series mới sắp về Việt Nam - Ảnh 2.

BMW 4-Series facelift do Motor1 phác họa dựa trên xe chạy thử nghiệm.

Những thay đổi ở đầu xe BMW 4-Series 2023 bao gồm cụm đèn pha sử dụng đèn ban ngày sắc sảo hơn hình boomerang hoặc mũi tên giống X5 và X6 mới nhất, cùng cản trước hầm hố hơn. Đèn hậu mới và hãng xe Đức cũng sẽ cung cấp tùy chọn cùm phanh đồng màu thân xe.

Nội thất phiên bản nâng cấp của chiếc coupe Đức gần như 100% sẽ sử dụng hệ thống thông tin giải trí iDrive8 mới nhất với hai màn hình nối liền tạo thành đường cong hướng về người lái. Trên phiên bản thử nghiệm của BMW 4-Series 2023, bảng đồng hồ kỹ thuật số có kích thước 12,3 inch, còn màn hình trung tâm là 14,9 inch. Các nút bấm cơ học vẫn còn, nhưng rất ít khi phần lớn thao tác điều khiển đã chuyển về màn hình.

Tùy chọn động cơ của BMW 4-Series 2023 vẫn được giữ kín. Công suất trên mọi phiên bản có thể tăng nhẹ, tuy nhiên có lẽ thương hiệu xứ Bavaria sẽ tập trung nhiều hơn vào công nghệ hybrid để giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải, đáp ứng tiêu chuẩn ở các thị trường quan trọng.

BMW 4-Series 2023 bắt đầu lắp ráp từ tháng 3/2024, vậy nên ngày ra mắt chính thức có thể rơi vào cuối 2023. Bản hiệu suất cao M4 cũng sẽ được cập nhật, nhưng sau bản tiêu chuẩn một chút, tương tự là các bản mui trần Convertible và Gran Coupe 4 cửa.

 (Theo autopro.com.vn)