trang chủ Tin tức Toyota Land Cruiser đời 2016 có giá cao hơn xe đời mới

Toyota Land Cruiser đời 2016 có giá cao hơn xe đời mới

Dưới đây là chiếc xe cũ Toyota Land Cruiser thuộc đời 2016, xe đã chạy được khoảng 55.000 km nhưng vẫn có giá rất cao, gần 4,9 tỷ đồng. Trong khi đó, Toyota Land Cruiser thế hệ mới có giá bán chính hãng là 4,286 tỷ đồng.

Những chiếc xe sang cũ giá bán cao hiện đang được rao bán khá nhiều tại Việt Nam. Chúng thường thuộc về các thương hiệu xe có tên tuổi như Lexus, Cadillac, Toyota… .

Theo đó, chiếc Toyota Land Cruiser đời 2016 này đang được rao bán trên chợ xe ô tô cũ với mức giá cao “ngất ngưởng”, gần 4,9 tỷ đồng. Thông tin từ người bán chia sẻ cho biết chiếc Toyota Land Cruiser này thuộc đời 2016, xe được nhập khẩu từ Mỹ và có ODO khoảng 55.000 km.

Chiếc Toyota Land Cruiser đời 2016 trong bài sở hữu màu sơn ngoại thất trắng. Qua hình ảnh mà người bán chia sẻ có thể thấy “lớp áo” của xe vẫn còn khá mới. Bên trong cabin, nội thất xe được bọc da màu đen. Hàng ghế trước đã xuất hiện các vết nhăn, nhưng nhìn chung vẫn còn khá đẹp.

Về truyền động, Toyota Land Cruiser 2016 sử dụng động cơ V8, dung tích 5.7L, hút khí tự nhiên, sản sinh 381 mã lực và mô-men xoắn 543 Nm. Đây là khối động cơ dung tích lớn nhất được cung cấp cho mẫu xe này. Đi kèm là hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Nếu như trước đây một chiếc ô tô khi đã xuất xưởng, lăn bánh khỏi đại lý thì sẽ bị mất giá, khấu hao theo thời gian, số km lăn bánh thì hiện nay những thông tin rao bán xe cũ chạy lướt giá cao như vậy dường như đã quen thuộc. Nhiều người còn cho rằng, đó là điều tất yếu khi tình trạng hiện nay, xe mới đại lý còn không có để bán.

Toyota Land Cruiser 2023 hiện đang được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 4,286 tỷ đồng. Tuy nhiên thời điểm hiện tại khách hàng khi mua xe sẽ phải chờ vài tháng thậm chí là cả năm mới được bàn giao xe.

(Theo xehay.vn)