trang chủ Tin tức Mẫu xe thể thao Bentley Continental GTS V8 MY23 đầu tiên về Việt Nam

Mẫu xe thể thao Bentley Continental GTS V8 MY23 đầu tiên về Việt Nam

Xe sang Bentley Continental GTS V8 MY23 đầu tiên đặt chân tới Việt Nam và có giá bán hơn 19,5 tỷ đồng.

Cambrian Grey trung tính mang vẻ cổ điển pha trộn với thể thao đầy mạnh mẽ. Mẫu xe gran tourer này được cung cấp tùy chọn mâm xe 22 inch hoàn toàn mới, có 5 chấu hình chữ Y sơn đen bóng. Ngoài ra, khách hàng có thể tuỳ chọn lớp hoàn thiện mâm xe với màu sơn Pale Brodgar Satin mới. Kẹp phanh sơn màu đỏ làm nổi lên sự tương phản với các chi tiết đen bóng, gợi nét thể thao khỏe khoắn đan xen nét cổ điển, hài hòa trong dáng vẻ sắc sảo của mẫu xe.

Nếu thiết kế ngoại thất năng động và tinh tế thì nội thất của phiên bản S cũng không kém phần nổi bật và tập trung vào hiệu suất. Bên cạnh những chi tiết nội thất đặc trưng của biến thể S, chiếc Continental GT S đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có điểm nhấn giá trị đến từ dấu ấn mang ngôn ngữ đặc trưng của Mulliner.

 

Sắc cam Mandarin của Mulliner nổi bật ở cần số và vô lăng; đồng thời điểm xuyết tinh tế ở các chi tiết viền chỉ thêu, logo thêu trên ghế ngồi, tạo sự tương phản, đem lại nét khỏe khoắn đúng chất S cho khoang nội thất cũng như thể hiện sự đẳng cấp và cá tính của chủ nhân.