trang chủ Tin tức BMW XM trang bị thêm gói độ của Renegade Design

BMW XM trang bị thêm gói độ của Renegade Design

Renegade Design vừa đưa ra gói độ dành cho dòng xe BMW XM mới.

Renegade Design, công ty chuyên nâng cấp ô tô có trụ sở tại Dubai, mới đây đã cho giới thiệu gói độ bodykit rất đẹp mắt dành cho siêu SUV hybrid BMW XM, với khả năng tùy biến đa dạng. BMW XM ra mắt tháng 9/2022 với tư cách là mẫu SUV cao cấp nhất của hãng xe xứ Bavaria, đồng thời là mẫu xe đầu tiên của BMW M có khung gầm độc lập. 

Mới đây, Renegade Design – một công ty chuyên nâng cấp ô tô có trụ sở tại Dubai – đã cho ra mắt những gói độ bodykit dành cho các khách hàng thích “trang điểm” cho chiếc BMW XM của họ. Hãng độ cho biết họ thiết kế ra tổng cộng 10 bộ bodykit với các thành phần tùy chỉnh khác nhau, khách hàng có thể chọn lắp đặt theo những bộ sẵn có này, hoặc tự mình thay đổi và tùy biến theo ý thích.

 BMW XM có thêm gói nâng cấp đến Renegade Design - 2

Bộ bodykit thứ hai được làm từ sợi carbon, kết hợp với chiếc BMW XM có ngoại thất màu đen. Bộ sản phẩm này bao gồm các phụ kiện tương tự bộ đầu tiên, nhưng logo BMW được thay thế bằng huy hiệu của hãng độ.

Không giống như chiếc XM màu trắng vẫn giữ lại bộ mâm xe nguyên bản, chiếc SUV màu đen này được trang bị bộ mâm hợp kim 23 inch với thiết kế 10 chấu, kết hợp với kẹp phanh màu đỏ. Huy hiệu BMW XM có màu đỏ đậm, tương tự màu sắc được sử dụng bên trong khoang nội thất.

 

Renegade Design cho biết những bộ bodykit của hãng được làm thủ công và đánh số thứ tự trên từng sản phẩm. Hãng độ không can thiệp vào hệ thống động cơ trên BMW XM vì mẫu xe này vốn đã rất mạnh mẽ ngay từ khi được sản xuất. Nằm bên dưới nắp capo của xe là hệ thống hybrid lai xăng điện gồm động cơ V8 4.4 lít tăng áp kết hợp với mô-tơ điện, cho công suất lên tới 738 mã lực và mô-men xoắn cực đại 997 Nm.

 

Renegade Design dùng 2 trong số 10 bộ này để làm hình ảnh minh họa cho gói độ. Bộ bodykit đầu tiên có màu đen bóng, tạo nên sự tương phản bắt mắt với lớp sơn màu trắng xám trên thân xe. Bộ kit này bao gồm ốp cản trước và khe hút gió mới ở phía đầu xe, ốp chắn bùn mở rộng, ốp viền cửa ở ngang hông, ốp cản sau và cánh gió ở phần đuôi xe.

 

Đến nay, BMW XM đã được mở bán rộng rãi tại nhiều khu vực trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam với giá lên đến 11 tỷ đồng. Các hãng độ cũng đã bắt đầu để mắt đến mẫu xe này.

(Theo 24h.com.vn)