trang chủ Tin tức Toyota Corolla Cross 2024 sắp trình làng với màn hình to, cửa sổ trời toàn cảnh

Toyota Corolla Cross 2024 sắp trình làng với màn hình to, cửa sổ trời toàn cảnh

Toyota Corolla Cross mới có trang  bị cao cấp hơn, trong khi thiết kế không thay đổi quá nhiều.

Trong những ngày đầu tháng 1/2024, Toyota Thái Lan đã xác nhận sẽ ra mắt Toyota Corolla Cross facelift vào tháng 2 tới đây. Ở lần nâng cấp này, mảng trang bị xe được chú ý tới nhiều nhất với hàng loạt cải tiến được xác nhận.

Khởi đầu với ngoại thất xe, cả giao diện đèn pha và hậu đều sẽ được thay mới. Tùy chọn mâm hợp kim 18 inch cũng được làm lại thiết kế. Còn lại, bộ khung tổng thể xe không có gì thay đổi.

Phiên bản nâng cấp nhẹ đã được hé lộ từ trước tại Nhật và cũng đã có ảnh tham khảo. Ảnh: Toyota

Nội thất xe chứng kiến nhiều thay đổi đáng chú ý hơn cả. Tại cụm điều khiển trung tâm, phanh tay được chuyển thành phanh tay điện tử với tính năng giữ phanh tự động. Bảng đồng hồ chuyển thành loại 12,3 inch thuần kỹ thuật số.

Giao thức Apple CarPlay/Android Auto nay hỗ trợ kết nối không dây khi đi kèm màn trung tâm 10,5 inch. Hệ thống âm thanh được xác nhận là loại JBL Surround 9 vị trí. Cửa sổ trời toàn cảnh với khả năng đóng mở chỉnh điện lần đầu xuất hiện. Bàn sạc điện thoại không dây cũng được bổ sung.

Nội thất xe được bổ sung khá nhiều trang bị giúp tăng vẻ hiện đại, sang trọng. Ảnh: Toyota

Ở mảng an toàn và công nghệ hỗ trợ người lái, số túi khí xe sử dụng được tăng lên 8. Hệ thống Cruise Control chủ động hỗ trợ mọi tốc độ.

Mảng truyền động của Toyota Corolla Cross 2025 vẫn kết hợp động cơ 1.8L 4 xy-lanh xăng với mô tơ điện. Tổng công suất hệ thống dự đoán vẫn là 122 mã lực, tuy nhiên có thể Toyota sẽ nâng cấp pin hoặc mô-tơ nhẹ để cải thiện thông số.