trang chủ Tin tức VinFast VF 8 có giá thuê chỉ gần 7 triệu đồng/tháng tại Mỹ

VinFast VF 8 có giá thuê chỉ gần 7 triệu đồng/tháng tại Mỹ

Hiện tại mẫu SUV Vinfast VF8 trở thành xe mới có giá thuê rẻ nhất nước Mỹ.

Khi VinFast VF 8 ra mắt tại thị trường Mỹ, chính sách cho thuê xe được đề xuất là 399 USD mỗi tháng cho thời gian 36 tháng, đi cùng khoản đặt cọc 4.594 USD. Như vậy, tổng chi phí thuê hàng tháng thực tế là 527 USD (quy đổi khoảng 13,9 triệu đồng).

Tuy nhiên, giá thuê VinFast VF 8 giờ đây đã giảm xuống như một phần của chương trình khuyến mãi kéo dài đến ngày 31/1. Giá cho thuê mỗi tháng giờ chỉ còn 249 USD trong 36 tháng, với số tiền cọc giảm còn 944 USD. Điều đó giúp giảm giá thuê hàng tháng thực tế chỉ còn 275 USD (quy đổi hơn 6,7 triệu đồng).

VinFast VF 8 trở thành xe mới có giá thuê rẻ nhất nước Mỹ ngay khi VF 9 rục rịch đến xứ cờ hoa - Ảnh 1.

Thông tin ưu đãi giá thuê xe VF 8 của VinFast. Ảnh: VinFast

Theo Cars Direct, một trang web nghiên cứu ô tô và dịch vụ mua bán xe ở Mỹ, gói thuê xe này còn bao gồm ưu đãi thuế thuê xe 7.500 USD và giảm tiền mặt 15.349 USD khi thuê xe.

VinFast chưa công bố lý do chính thức về việc giảm giá thuê xe VF 8 đáng kể này. Tuy nhiên, theo nhận định từ Carscoops, động thái này có thể là nỗ lực nhằm tăng doanh số ở xứ cờ hoa. Chưa có thông tin cụ thể về số lượng xe VinFast VF 8 bán ra trong năm 2023, nhưng từ tháng 1 đến tháng 5 năm 2023, Experian ghi nhận có 128 xe VF 8 được bán ra.

Ngoài việc giảm giá thuê, VinFast cũng đã công bố hồi năm ngoái rằng sẽ hoàn trả 100 USD cho chủ sở hữu VF 8 nếu họ gặp phải vấn đề nào đó gây ra bất tiện nhưng không ảnh hưởng đến việc sử dụng xe. Trong trường hợp xe VF 8 không hoạt động, công ty sẽ hoàn trả 300 USD. Nếu mất hơn 3 ngày để sửa chữa, khách hàng sẽ nhận được thêm 100 USD cho mỗi ngày xe được bảo dưỡng.

Lô xe VinFast VF 9 đầu tiên đã cập bến thị trường Bắc Mỹ song chưa rõ số lượng cụ thể. Phần lớn VinFast VF 9 đợt đầu này đến dự kiến được bàn giao cho các khách hàng đã đặt trước. Ảnh: Leith VinFast

Động thái giảm giá cho thuê xe VinFast VF 8 đến ngay trước khi lô VF 9 đầu tiên cập bến đại lý Mỹ. Trên tài khoản Facebook chính thức, Leith VinFast - đại lý phân phối của hãng xe Việt tại North Carolina - đã hé lộ hình ảnh chiếc VF 9 đầu tiên đến cửa hàng. Đơn vị này cũng xác nhận mẫu SUV cỡ lớn sẽ có mặt đầy đủ tại các cửa hàng trong quý 1/2024.

(Theo autopro.com.vn)