trang chủ Tin tức BMW X5 2024 hầm hố hơn với bộ bodykit mới

BMW X5 2024 hầm hố hơn với bộ bodykit mới

BMW X5 2024 được hãng độ Larte Design trang bị thêm các chi tiết bằng sợi carbon mang lại cho chiếc SUV hạng sang ngoại hình mạnh mẽ và bắt mắt hơn.

Larte Design mới đây vừa ra mắt bộ bodykit mới cho BMW X5 2024, tập trung vào những nâng cấp về kiểu dáng thiết kế cho mẫu SUV thương hiệu Đức. Gói nâng cấp, hay còn được gọi là Larte Performance kit, bao gồm 10 phụ kiện chính nhằm mang đến cho BMW X5 một diện mạo mới, hầm hố và cao cấp hơn.

BMW X5 2024 hầm hố hơn với gói độ của Larte Design larte-design-bmw-x5-1.webp

Phần đầu xe có các chi tiết mới cho lưới tản nhiệt hình quả thận kép đặc trưng cỡ lớn cùng phần nắp ca-pô mới táo bạo trông giống như trên một chiếc X5 M.

BMW X5 2024 hầm hố hơn với gói độ của Larte Design larte-design-bmw-x5-3.webp

BMW X5 2024 hầm hố hơn với gói độ của Larte Design larte-design-bmw-x5-2-scaled.webp

Larte Design cho biết phần nắp ca-pô được thiết kế với “hệ thống dẫn nước mưa” để nước không tích tụ trên đó mà nhanh chóng thoát ra ngoài. Phía trên nắp ca-pô còn có thêm hai khe thoát gió để hỗ trợ làm mát.

BMW X5 2024 hầm hố hơn với gói độ của Larte Design larte-design-bmw-x5-5.webp

Những nâng cấp ở hai bên thân xe có vẻ tinh tế hơn một chút bao gồm ốp gương chiếu hậu mới và ốp sườn đặc biệt. Hãng độ cũng cung cấp nhiều thiết kế mâm xe khác nhau cho X5, từ 21 inch đến 23 inch và có giá khoảng 8.500 Euro (9.174 USD).

BMW X5 2024 hầm hố hơn với gói độ của Larte Design larte-design-bmw-x5-9-scaled.webp

Chúng tôi đặc biệt thích phần đuôi của chiếc SUV. Xe được trang bị cánh lướt gió kép trên mái xe. Khách hàng cũng có thể lựa chọn giữa hai bộ khuếch tán khác nhau, một trong số đó được bổ sung thêm đèn phanh LED nhỏ. Ngoài ra, xe còn được bổ sung hệ thống ống xả mới.

BMW X5 2024 hầm hố hơn với gói độ của Larte Design larte-design-bmw-x5-7-scaled.webp

Larte Design bán bộ bodykit cho BMW X5 với chất liệu hoàn thiện bằng sợi carbon hoặc bằng sợi bazan, có thể được hoàn thiện bằng màu đen bóng hoặc sơn cùng màu với thân xe.

(Theo autodaily.vn)