trang chủ Tin tức Thiết kế của Honda CR-V 2025 với nội và ngoại thất thay đổi nhẹ

Thiết kế của Honda CR-V 2025 với nội và ngoại thất thay đổi nhẹ

Dự kiến phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu SUV “quốc dân” Honda CR-V sẽ được trình làng vào năm 2025.

 

Honda CR-V thế hệ thứ 6 được trình làng toàn cầu từ giữa năm 2022 và nếu đúng như lộ trình của thương hiệu thì khoảng năm 2025 tới 2026 sẽ là thời điểm cho sự xuất hiện của phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu CUV “quốc dân” này.

Hiện nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc chưa hé lộ bất kỳ thông tin nào về Honda CR-V 2025. Tuy nhiên, giới mộ điệu đã có những đồn đoán về những thay đổi sẽ xuất hiện trên Honda CR-V 2025.

Cụ thể, kênh Youtube AutoYa đã đăng tải một video dự đoán trước thiết kế của Honda CR-V facelift tương lai. Tương tự như những gì mà chúng ta thường thấy trên các phiên bản nâng cấp giữa vòng, Honda CR-V 2025 có thể sẽ được tinh chỉnh cụm lưới tản nhiệt để thanh mảnh và hiện đại hơn. Tiếp đến là hệ thống đèn chiếu sáng trước được làm lại hoàn toàn, cản trước cải tiến góc cạnh để mang đến cái nhìn nam tính, lịch lãm hơn. Cuối cùng là bộ mâm hợp kim mới. Ở phía sau, Honda CR-V 2025 được kỳ vọng sẽ có những thay đổi về thiết kế đèn hậu.

Bên trong cabin, dự kiến hệ thống màn hình và phần mềm đi kèm là những yếu tố có khả năng được cập nhật cao nhất trên Honda CR-V 2025.

 

 (Theo xehay.vn)