trang chủ Tin tức Xe thể thao Ford Mustang sẽ có phiên bản bốn cửa

Xe thể thao Ford Mustang sẽ có phiên bản bốn cửa

Giám đốc điều hành Ford cho biết, Ford Mustang sẽ có phiên bản bốn cửa với động cơ V8 cùng hộp số sàn.

Trang Autocar đưa tin, giám đốc điều hành Ford, ông Jim Farley nói rằng các phiên bản mới của Ford Mustang sẽ chỉ được người dùng ủng hộ và chấp nhận nếu chúng có hiệu suất và ngoại thất của các mẫu xe hiện có.

"Chúng tôi sẽ không bao giờ chế tạo một chiếc Mustang mà không phải là Mustang. Ví dụ, sẽ không bao giờ có chỗ cho một chiếc Ford SUV cỡ nhỏ, hai hàng ghế có gắn huy hiệu Mustang trên đó.

Nhưng liệu chúng ta có thể tạo ra những dạng thân xe Mustang 4 cửa không? Tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được, miễn là những mẫu xe này có tất cả hiệu suất và phong cách của mẫu xe nguyên bản", Farley phát biểu với Autocar.

Giám đốc điều hành của Blue Oval tin rằng cần phải có nhiều loại sản phẩm phát sinh trong dòng Mustang và công ty cần đầu tư vào các phiên bản dễ tiếp cận với cơ sở khách hàng truyền thống của mình, cũng như các phiên bản mới hơn để đưa mẫu xe này tiến xa hơn.

Ford Mustang sắp có phiên bản bốn cửa- Ảnh 1.
 

Phiên bản 4 cửa của Ford Mustang có thể được sản xuất trong tương lai (Ảnh: Autocar). 

"Porsche đã rất thông minh trong việc tạo ra các sản phẩm phát sinh trong 20 năm qua. Nhưng chúng tôi không muốn làm mọi việc theo cách của họ. Một số người nghĩ rằng chúng tôi có thể kết hợp Mustang với việc lái xe địa hình, nhưng tôi không chắc lắm về điều đó," Farley ám chỉ đến Porsche 911 Dakar và Lamborghini Huracan Sterrato .

Một điều mà những người hâm mộ Mustang có thể cảm thấy thoải mái là Ford dự định tiếp tục chế tạo động cơ V8 càng lâu càng tốt, và Farley hứa sẽ nỗ lực để tiếp tục sản xuất những động cơ và hộp số sàn này.

Giám đốc điều hành tin rằng, Ford đang ở vị thế tốt hơn so với các nhà sản xuất ô tô hiệu suất cao chuyên nghiệp vì họ đang phát triển một loạt các mẫu xe điện nhằm bù đắp lượng khí thải của đội xe, đáp ứng các yêu cầu về giới hạn phát thải.

Lưu ý rằng, các mẫu Mustang trong tương lai có thể sẽ áp dụng điện khí hóa ở một mức độ nào đó để giảm lượng khí thải carbon cũng như tăng hiệu suất. 

"Tuy nhiên, một điều tôi có thể hứa là chúng tôi sẽ không bao giờ sản xuất một chiếc Mustang chạy hoàn toàn bằng điện, trừ chiếc crossover chạy điện cùng tên là Mustang Mach-E", Farley nói thêm.

(Theo xe.baogiaothong.vn)