trang chủ Tin tức Hình ảnh nội thất xe điện cao cấp của BYD

Hình ảnh nội thất xe điện cao cấp của BYD

Mẫu xe điện cao cấp Denza Z9 GT lộ ảnh nội thất, bán ra cuối năm nay, cạnh tranh Porsche Panamera Sport Turismo.

Sau khi bị bắt gặp đang chạy thử trên đường công cộng vào tháng trước, những hình ảnh chi tiết và cả nội thất bên trong của mẫu xe thể thao Denza Z9 GT mới đây tiếp tục được công bố. Với thân xe được thiết kế theo kiểu wagon, Z9 GT được định vị là sản phẩm cao cấp hàng đầu của Denza. Mẫu xe này sẽ được bán ra với 2 lựa chọn hệ động lực là thuần điện EV và plug-in hybrid PHEV. Dự kiến Denza Z9 GT sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-1.jpg (277 KB)

Phiên bản plug-in hybrid.

Về ngoại thất, phiên bản Denza Z9 GT thuần điện sẽ khác đôi chút so với biến thể plug-in hybrid. Toàn bộ thân xe được thiết kế thấp, tay nắm cửa thụt-thò, gương chiếu hậu kỹ thuật số và cánh gió chủ động chỉnh điện ở phía sau.

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-18.jpg (216 KB)

Phiên bản thuần điện EV.

Z9 GT được tạo hình thân xe kiểu sport-wagon, mui xe vuốt không quá thấp giúp gia tăng dung tích khoang chứa đồ, các chi tiết ngoại thất nổi bật khác như tay nắm của ẩn vào thân xe, gương chiếu hậu kỹ thuật số, đèn pha sắc cạnh, đèn định vị được tách rời phía bên dưới đèn pha, cánh gió đuôi thể thao chủ động điều khiển điện và đèn hậu kép trải dài hết cả phần đuôi xe.

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-13.jpg (220 KB)

Được BYD định vị là đối thủ trực tiếp của Porsche Panamera Sport Turismo, Denza Z9 GT có thiết kế Dài x Rộng x Cao lần lượt là 5.180 x 1.990 x 1.500 mm, trục cơ sở 3.125mm. Phiên bản chạy điện được trang bị 3 mô tơ điện công suất 952 mã lực và phiên bản plug-in hybrid PHEV cũng có 3 mô tơ điện công suất 858 mã lực, bổ sung 203 mã lực đến từ động cơ xăng 2.0L.

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-19.jpg (248 KB)

Bên trong khoang lái, Denza Z9 GT trang bị 2 tuỳ chọn màu nội thất: Trắng và đỏ tía, màn hình trung tâm kích thước lớn tương tự các dòng xe khác của BYD, màn hình hiển thị cho người lái và thêm 1 màn hình giải trí cho hành khách đi cùng, vô lăng D-Cut, cần số pha lê, 2 khu vực sạc không dây Qi.

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-3.jpg (259 KB)

Không chỉ hướng đến yếu tố thể thao, Z9 GT còn được trang bị các option tiện nghi sang trọng thường chỉ thấy trên những chiếc sedan đầu bảng đến từ Châu Âu như tủ lạnh cho cả 2 hàng ghế, gương trang điểm cho cả 2 hàng ghế và cửa sổ trời toàn cảnh và đèn nội thất 128 màu. Hàng ghế sau chỉnh điện, làm mát, sưởi, massage 10 hướng và bảng điều khiển hệ thống điều hoà độc lập.

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-15.jpg (228 KB)

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-17.jpg (294 KB)

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-12.jpg (299 KB)

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-10.jpg (246 KB)

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-9.jpg (275 KB)

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-8.jpg (242 KB)

xedoisong_noi_that_denza_z9_gt-7.jpg (215 KB)

(Theo xedoisong.vn)