trang chủ Tin tức Lộ diện thiết kế của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới

Lộ diện thiết kế của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới

Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới sẽ được thiết kế từ bản nâng cấp hiện hành. Biến thể AMG sẽ không còn động cơ V8.

Mercedes-Benz E-Class thế hệ tiếp theo đang trong giai đoạn phát triển. Mẫu xe thử nghiệm của thế hệ mới đã bị bắt gặp, tuy nhiên nó được ngụy trang kín kẽ.

Giới chuyên môn dự đoán E-Class thế hệ tiếp theo sẽ không có sự thay đổi đáng kể so với phiên bản nâng cấp hiện hành, thay vào đó hãng sẽ có những tinh chỉnh trong thiết kế.

Mercedes-Benz E-Class moi anh 1

Bản dựng thiết kế E-Class thế hệ mới. Ảnh: Kolesa.

Với kinh nghiệm từng dự đoán chuẩn xác hơn 90% thiết kế của nhiều dòng xe mới trước ngày ra mắt, trang Kolesa đã công bố bản dựng E-Class mới, dựa trên hình ảnh thực tế của mẫu xe thử nghiệm.

Bản dựng thiết kế cho thấy chiếc E-Class mới có kiểu dáng thanh mảnh. Ở phía trước, lưới tản nhiệt có thiết kế thu nhỏ, đèn pha mảnh hơn. Mercedes-Benz E-Class mới trông giống như một "tiểu S-Class".

Phía sau, đèn hậu cũng có thiết kế sắc cạnh, cụm cản sau không quá khác biệt phiên bản E-Class facelift hiện tại. Nhìn chung, thiết kế của E-Class mới trông mềm mại và bóng bẩy hơn.

Nội thất của E-Class mới vẫn là bí ẩn, nhưng từ hình ảnh mẫu xe thử nghiệm được chụp gần đây, cabin của xe có cách bố trí khá hiện đại với màn hình kép giống S-Class. Ngoài ra, mẫu xe cũng sẽ có thêm nhiều tính năng hỗ trợ lái mới nhất.

Mercedes-Benz E-Class moi anh 2

E-Class mới chia sẻ nhiều nét thiết kế từ "đàn anh" S-Class. Ảnh: Kolesa.

Thông số kỹ thuật của Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng xe sẽ có tùy chọn động cơ hybrid nhẹ, diesel, plug-in hybrid và cả bản chạy điện. Các biến thể AMG có thể sẽ được loại bỏ động cơ V8, khi hãng xe Đức đang tập trung vào hệ truyền động hybrid hiệu suất cao.

Mercedes-Benz chưa xác định ngày ra mắt E-Class thế hệ mới. Trong khi thế hệ hiện hành đã được ra mắt từ năm 2016 và trải qua đợt nâng cấp lớn vào năm 2021, giới chuyên gia dự đoán E-Class mới sẽ được trình làng trước cuối năm nay hoặc đầu năm 2023.

(Theo zingnews.vn)