trang chủ Tin tức Genesis X Convertible 2023 thế hệ mới siêu đẹp, gây tò mò cho dân chơi

Genesis X Convertible 2023 thế hệ mới siêu đẹp, gây tò mò cho dân chơi

Genesis X Convertible Concept đã lộ diện. Đây là mẫu xe cuối cùng ra mắt trong bộ ba X concept của thương hiệu xe sang Hàn Quốc.

Được ra mắt tại California, ngay trước thềm triểm lãm Los Angeles Auto Show 2022 sắp diễn ra, Genesis X Convertible thể hiện ngôn ngữ thiết kế Thanh lịch Thể thao của thương hiệu. Xe chia sẻ cả kiến trúc và hệ thống truyền động điện với X Concept 2021 và X Speedium Coupe concept 2022, đồng thời có thiết kế tương tự như hai mẫu xe này.

Genesis X Convertible Concept 2023 quá đẹp, dễ dàng ‘đốn tim’ dân chơi genesis-x-convertible-concept-3.jpg

Mẫu concept tuyệt đẹp ngay lập tức gây ấn tượng nhờ nắp ca-pô dài và phần nhô ra phía trước ngắn. Nó thậm chí còn nổi bật hơn nhờ hệ thống đèn LED rất ấn tượng mang đậm hơi thở của tương lai. Thiết kế đèn LED này khá giống trên mẫu Speedium X Concept bao gồm 1 thanh đèn LED nằm ngang và một dải đèn LED chạy bao quanh phần viền lưới tản nhiệt Crest Grille giả, thường xuất hiện trên các mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong của Genesis.

Genesis X Convertible Concept 2023 quá đẹp, dễ dàng ‘đốn tim’ dân chơi genesis-x-convertible-concept-2.jpg

Nhìn từ hai bên hông, thiết kế của mẫu concept thậm chí còn bóng bẩy hơn với những gân dập nổi sắc nét phía trên bánh trước và bánh sau cùng một đường gân kéo dài từ mui xe phía trước đến cánh gió phía sau. Genesis gọi đây là đường ‘Parabolic Line’.

Genesis X Convertible Concept 2023 quá đẹp, dễ dàng ‘đốn tim’ dân chơi genesis-x-convertible-concept-5.jpg

Vòng ra phía sau, chúng ta có thể thấy cụm đèn hậu gồm hai dải đèn LED nằm song song trông rất ấn tượng. Cánh lướt gió gắn trên nắp cốp cũng gây chú ý nhờ một thanh đèn LED mỏng với tạo hình chữ V ở giữa. Xe được trang bị phần mui cứng có thể xếp lại với cửa sổ trời trong suốt ở phía trên hàng ghế trước. Hoàn thiện thiết kế bắt mắt bên ngoài là bộ mâm có hoa văn G-Matrix phức tạp và được thiết kế lõm vào trong rất lạ mắt.

Genesis X Convertible Concept 2023 quá đẹp, dễ dàng ‘đốn tim’ dân chơi genesis-x-convertible-concept-6.jpg

Chưa hết, Genesis còn tạo ra một không gian nội thất tuyệt đẹp để phù hợp với vẻ ngoài bắt mắt của X Convertible Concept. Khoang cabin được thiết kế hướng về người lái. Phần bảng điều khiển được bọc bởi một lớp vải len pha da có thể tái chế. Phần da bọc có màu xanh đậm Giwa Navy kết hợp với những đường chỉ màu da cam Dancheong Orange xuất hiện khắp phần nội thất của xe. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống âm thanh chất lượng cao do bậc thầy âm thanh Guk-il Yu phát triển.

(Theo autodaily.vn)

xe mới về