trang chủ Tin tức Mẫu SUV cỡ nhỏ Kia Sonet có thêm bản thể thao X Line mới

Mẫu SUV cỡ nhỏ Kia Sonet có thêm bản thể thao X Line mới

Kia Sonet X Line có một số sự thay đổi màu sắc và vật liệu so với các bản thường

Tới thời điểm hiện tại, các phiên bản GT Line hay X Line đã trở nên quen thuộc với các khách hàng của Kia. Về cơ bản, chúng dựa trên những chiếc Kia cao cấp nhất nhưng được thay đổi nội và ngoại thất với các màu sắc cùng thiết kế độc đáo hơn. Thậm chí trên một số dòng xe, hiệu năng của GT Line hay X Line còn được nâng cấp nhẹ. Tuy nhiên với Kia Sonet X-Line, khách hàng sẽ chỉ đơn thuần có một chiếc SUV hạng A trông "ngầu" hơn.

Nối tiếp các đàn anh, SUV cỡ nhỏ Kia Sonet có bản thể thao “giả cầy” X Line ảnh 1

Định vị, phân khúc của Kia Sonet X Line:

Giống như các bản Sonet thường, Sonet X-Line cạnh tranh trong phân khúc SUV hạng A. Các đối thủ chính của chiếc xe là Suzuki Brezza, Nissan Magnite và Hyundai Venue.

Đối tượng khách hàng của Kia Sonet X Line:

Sonet X Line dành cho các khách hàng muốn một mẫu SUV hạng A nhỏ gọn nhưng sở hữu ngoại hình "ngầu" tương tự các mẫu xe địa hình thực thụ. Cách phối màu của phiên bản này cũng sẽ hấp dẫn nam giới trẻ tuổi hơn.

Nối tiếp các đàn anh, SUV cỡ nhỏ Kia Sonet có bản thể thao “giả cầy” X Line ảnh 2

Thị trường của Kia Sonet X Line:

Tạm thời Kia Sonet X-Line sẽ chỉ được bán tại Ấn Độ nhưng trong thời gian tới, phiên bản này hứa hẹn sẽ được hãng đem tới các nước khác. Hiện khách hàng tại đây đã có thể tới các đại lý Kia để mua xe.

Các phiên bản và giá bán của Kia Sonet X Line:

Kia Sonet X Line sẽ được bán với 2 phiên bản là 1.0 T-GDI 7DCT với giá 1.339.000 Rupee (tương đương 394 triệu đồng) 1.5 CRDi 6AT giá 1.399.000 Rupee (tương đương 412,4 triệu đồng).

Nối tiếp các đàn anh, SUV cỡ nhỏ Kia Sonet có bản thể thao “giả cầy” X Line ảnh 3

Đặc tính nổi bật của Kia Sonet X-Line:

Kia Sonet X Line mới có ngoại thất màu xám mờ cùng với lưới tản nhiệt, viền đèn sương mù và gương hậu màu màu đen bóng. Các tấm ốp dưới cản trước và sau có màu đen piano với các điểm nhấn màu bạc. Mâm hợp kim 16 inch cũng có thiết kế mới với 2 tông màu là đen bóng và bạc. Mặc dù phần lớn xe có màu sơn mờ hoặc tối, nhưng chrome cũng hiện diện trên tay nắm cửa và đường viền cửa sổ. Cuối cùng Kia cũng không quên bổ sung các logo X-Line. Nội thất xe có 2 tông màu là xám/be bọc giả da. Chỉ màu cam được sử dụng để chần nội thất, trong khi trần xe bọc màu đen.

Nối tiếp các đàn anh, SUV cỡ nhỏ Kia Sonet có bản thể thao “giả cầy” X Line ảnh 4

Nhận định:

 Sự xuất hiện của bản X-Line tại Ấn Độ vào thời điểm này giúp Kia duy trì được sự hấp dẫn của dòng xe để kéo dài được thời gian chuẩn bị cho bản nâng cấp giữa vòng đời. Mặc dù hiện tại toàn bộ dòng Sonet vẫn đang bán chạy khi chiếm tới 32% tổng doanh số của hãng ở Ấn Độ nhưng cùng lúc đó, các đối thủ Suzuki Brezza và Hyundai Venue cũng đã có các bản nâng cấp lớn hòng bắt kịp.

Thông số kỹ thuật Kia Sonet X Line:

Nối tiếp các đàn anh, SUV cỡ nhỏ Kia Sonet có bản thể thao “giả cầy” X Line ảnh 5
(Theo xedoisong.vn)